Giới thiệu

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Tư vấn – Tiếp thị – Dịch vụ, Vừa tầm tay đã và đang khẳng định là một trong những công ty mang đến cho khách hàng các sản phẩm  bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

VỪA TẦM TAY đang góp phần cung cấp cho khách hàng những sự lựa chọn đất nền tốt nhất của mình khi các sản phẩm đều đạt được những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian. Không những thế, Công ty còn đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường đất nền tại TP.HCM.

Văn hóa và phong cách

Vừa tầm tay là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Vừa tầm tay có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra.

033.66.25.779